Home Bệnh nam khoa Xuất tinh khi chưa quan hệ có nguy hiểm không?

Xuất tinh khi chưa quan hệ có nguy hiểm không?

Admin 7:37 05/07/2018 164 lượt xem

Rất nhiều nam giới đã   và đang gặp tình trạng dở khóc dở mếu, sau đây là một câu hỏi của nam thanh niên gửi về cho bác sĩ: “ Em và bạn gái có quan hệ tình dục cách đây không lâu, nhưng chỉ mới dừng lại ở ôm, hôn chứ ko có làm gì khác, nhưng lần đấy do không tự chủ được nên bản thân em đã xuất tinh. Cho em hỏi liệu có bị làm sao không, mong bác sĩ tư vấn điều trị. Liệu xuất tinh khi chưa quan hệ có nguy hiểm không?

Để giải đáp thắc mắc của bạn, bác sĩ chuyên khoa nam học Đặng Tuấn Trình của phòng khám Đa khoa quốc tế hà Nội có chia sẻ:

Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới xảy ra là do họ không thể kiểm soát được tình trạng xuất tinh của bản thân, dễ bị xảy ra hiện tượng xuất tinh sớm. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bị xuất tinh sớm ở nam giới, và cũng bạn có thể là do không kiểm soát được cơ thể. Xem thêm: Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới.

Triệu chứng xuất tinh sớm

Các mức độ xuất tinh

Xuất tinh sớm cũng có nhiều mức độ bệnh lý khác nhau, tùy thuộc vào nhiều yếu tố ở nam giới như thể trạng, sức khoẻ….

+ Mức độ nhẹ : thời gian để xuất tính kéo dài khoảng từ 1-3 phút

+ Mức độ trung bình: Khi nam giới quan hệ , chỉ mới đưa dương vật vào âm đạo đã bị xảy ra hiện tượng xuất tinh sớm.

+ Mức độ nặng: là nam giới chỉ cần nghĩ tới vấn đề tình dục hay xem những phim khiêu dâm, sex đã xảy ra xuất tinh rồi.

Nếu căn cứ vào tình trạng trên, thì bạn có thể đã bị xuất tinh sớm ở mức độ nặng rồi. Là một mức độ khó điều trị. Do đó bạn nên đi thăm khám ngay để được bác sĩ tư vấn điều trị bệnh lý cho mình.

Nếu như bạn bị xuất tinh sớm về vấn đề tâm lý, do lo lắng căng thẳng, ngại gần gũi quan hệ với nữ giới thì có thể giải tỏa tâm lý , để thoải mái không căng thẳng, bắt đầu làm quen dần để quen dần.

Còn với trường hợp xuất tinh sớm do bệnh lý thì có thể do sức khỏe của bạn có vấn đề làm ảnh hưởng tới sinh lý. Có thể do bao quy đầu, do sự thay đổi nội tiết tố làm con người thay đổi , thì nên đi khám để được điều trị,.

Xem thêm: cách điều trị xuất tinh sớm ở nam giới

Tác hại của bệnh xuất tinh sớm

Bệnh xuất tinh sớm khiến cho nam giới luôn bị rơi vào trạng thái bị căng thẳng, luôn có cảm giác bị buồn bực, tâm lý không vui cũng như không được thỏa mãn trong vấn đề tình dục. Nếu tình trạng này bị kéo dài sẽ khiến cho người bệnh bị khủng hoang về tinh thần, mắc bệnh trầm cảm, nặng hơn là bị lãnh cảm về tình dục.

Ảnh hưởng tới chính sức khỏe của nam giới, làm cho họ luôn của thấy bị mệt mỏi cả về tinh thần cũng như thể chất. Nếu bệnh không được điều trị sẽ dễ dàng gây nên hệ quả về sau, mắc các bệnh như bị rối loạn cương dương, bị suy nhược về chức năng tình dục, nặng hơn là liệt dương dẫn tới triệu chứng vô sinh hay hiếm muộn. Từ đó rất có khả năng bệnh xuất tinh sớm sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của bạn.

Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn đó là nên tới những phòng khám chữa bệnh nam khoa để được tư vấn tốt nhất từ bác sĩ chuyên môn.

Liên hệ hotline: 0969 668 152 hoặc chat trực tuyến để được hỗ trợ 24/24h.

img

Tin mới nhất

img