Home Blog Phương pháp điều trị bệnh đau dạ dày tá tràng

Phương pháp điều trị bệnh đau dạ dày tá tràng

Admin 1:59 30/03/2018 171 lượt xem

Theo một thống kê, có khoảng 70% dân số Việt Nam có nguy cơ bị đau dạ dày, căn bệnh có thể gây biến chứng ung thư dạ dày – “thủ phạm” giết chết người cao thứ 2, chỉ sau ung thư phổi. Vậy biểu hiện của đau dạ dày như thế nào?

Phương pháp điều trị bệnh đau dạ dày tá tràng

– Đối với các trường hợp đau dạ dày cấp tính,  người bệnh có thể điều trị bằng thuốc có tác dụng giảm đau, chống viêm hoặc kháng sinh. Tuy nhiên, nếu lạm dụng thuốc quá nhiều có thể gây tác dụng phụ khiến bệnh càng nặng, ảnh hưởng đến chức năng gan thận, dạ dày.

– Các bài thuốc đông y được đánh giá là phương pháp hỗ trợ điều trị các bệnh đau dạ dày hiệu quả cao, an toàn, không gây tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Thuốc đông y có tác dụng giảm đau, tiêu viêm, tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, tái tạo lại niêm mạc dạ dày bị tổn thương và ngăn ngừa nguy cơ ung thư.

– Khi mức độ bệnh nghiêm trọng, bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật cắt bỏ 1 phần hoặc toàn bộ dạ dày nếu phát hiện sự có mặt của tế bào ung thư.

Đến với phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, người bệnh sẽ được các bác sĩ, tiến sĩ, thạc sĩ trình độ chuyên môn cao trực tiếp thăm khám và điều trị. Phòng khám áp dụng phương pháp đông y trong hỗ trợ điều trị các bệnh dạ dày mang lại hiệu quả cao, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Để được tự vấn cụ thể hơn các biểu hiện của đau dạ dày tá tràng, người bệnh có thể gọi tổng đài 0969 668 152 hoặc để lại SĐT tại [tư vấn trực tuyến] trên website phòng khám.

Đội ngũ tư vấn viên 24/24 giờ sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

img

Tin mới nhất

img