Home Bệnh phụ khoa Nên phá thai bằng thuốc an toàn tại nhà không?

Nên phá thai bằng thuốc an toàn tại nhà không?

Admin 3:01 15/03/2018 195 lượt xem

Phá thai bằng thuốc an toàn vẫn là câu hỏi của rất nhiều nam giới, bởi lẽ dù sao đi chăng nữa việc thực hiện phá thai cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ về sức khỏe đối với chị em phụ nữ. Vậy, phá thai bằng thuốc sao cho an toàn, có nên tự phá thai bằng thuốc tại nhà không? Lời thắc mắc của rất nhiều chị em trong vấn đề tế nhị này.

Như bạn và mọi người cũng biết, bất cứ biện pháp y tế nào, chỉ an toàn khi có sự giám sát, thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa. Và thủ thuật nạo phá thai cũng vậy, nếu như bạn có ý định phá thai thì nên đi đến cơ sở chuyên khoa.Việc tự ý sử dụng , không có tư vấn và thăm khám của bác sĩ sẽ luôn có những tiềm ẩn, biến chứng không thể lường trước được.

Xem thêm:

Mất kinh 3 tháng có mang thai không

Phá thai bằng thuốc cũng vậy, chúng chỉ an toàn khi chúng được chỉ định bởi các bác sĩ chuyên khoa Sản phụ khoa tại cơ sở y tế. Bởi không phải ai cũng có thể được phá thai bằng thuốc. Cũng như các loại thuốc khác, thuốc dùng trong phá thai an toàn cũng có những chỉ định như những người bị bệnh lý tuyến thượng thận, rối loạn đông máu, đang cho con bú,  những phụ nữ có vết sẹo cũ ở tử cung; tử cung dị dạng; chửa ngoài dạ con; có tiền sử đã từng dị ứng với bất kỳ loại thuốc trị bệnh nào trước đó…Do đó nếu có ý định sử dụng thuốc phá thai thì chị em nên đi khám trước khi sử dụng không nên tự ý phá thai bằng thuốc an toàn tại .

Có nên phá thai bằng thuốc an toàn tại nhà

Để sử dụng phá thai bằng thuốc chỉ được sử dụng với một số trường hợp. Trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi, khi mà thai đã vào trong tử cung và còn phụ thuộc vào các chỉ số thuốc tránh thai có phù hợp không. Và phải được sự theo dõi chặt chẽ của bác sĩ để tránh xảy ra biến chứng nguy hiểm do tự ý phá thai. Ngoài ra phá thai bằng thuốc đòi hỏi thai phụ phải tuân thủ lịch tái khám, nhằm đảm bảo chắc chắn thai đã chết và đã được tống xuất hoàn toàn, không có tình trạng sót thai hay sót nhau dẫn đến tình trạng ra máu dây dưa có thể làm thai phụ bị thiếu máu và nhiễm trùng. Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn bạn có thể tham khảo để có thể có phương pháp phù hợp.

Trên đây là một số lời khuyên về vấn đề có nên phá thai bằng thuốc an  toàn tại nhà không. Nếu như bạn còn có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn giải đáp có thể liên hệ với bác sĩ  Trình và đội ngũ tư vấn qua số hotline: 0969 668 152 hoặc chat trực tuyến với bác sĩ để đượ tư vấn và hỗ trợ 24/24.

img

Tin mới nhất

img