Home Bệnh nam khoa Hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu

Hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu

Admin 6:53 26/03/2018 229 lượt xem

Đến tuổi trưởng thành, bao quy đầu sẽ tự lột xuống, lộ ra phần quy đầu. Trong một số trường hợp, bao quy đầu không thể tuột xuống được, nguyên nhân có thể do bao quy đầu dài hoặc bị hẹp. Một trong những phương pháp hiệu quả là cắt bao quy đầu, tuy nhiên một số nam giới thắc mắc liệu cắt bao quy đầu có gây ra biến chứng nguy hiểm không và hình ảnh cắt bao quy đầu sẽ trông như  thế nào. Hãy cùng  tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có  thể hiểu hơn về phương pháp cắt bao quy đầu và hình ảnh trước và  sau khi cắt bao quy đầu.

Bao quy đầu là bộ phận chỉ có ở nam giới, giúp bảo vệ và giữ ẩm cho quy đầu. Cắt bao quy đầu thường được chỉ định khi nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu. Các bác sỹ sẽ tiến hành loại bỏ lớp da ở đầu dương vật, giúp nam giới bị hẹp hoặc bao quy đầu dài có thể lộ ra quy đầu như bình thường.

Xem thêm:

Hình ảnh bao quy đầu trước và sau khi cắt

Sau khi cắt bao quy đầu, vùng phẫu thuật có thể xuất hiện một số hình ảnh sau, nếu nam giới gặp phải thì không cần phải quá lo lắng.

+ Hình ảnh đầu tiên sau khi cắt bao quy đầu thường là xuất hiện một chút nước vàng hoặc một lớp máu khô ở vùng phẫu thuật.

+ Sau khi tiến hành phẫu thuật bao quy đầu, dương vật có thể có màu xanh lam hoặc hơi thâm.

Hình ảnh bao quy đầu trước và sau khi phẫu thuật

Hình ảnh bao quy đầu trước và sau khi phẫu thuật

Lý  do nên cắt bao quy đầu là đây, cùng tìm hiểu lợi ích  của cắt bao quy đầu.

+ Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu mà nam giới có thể thấy được ngay đầu tiên chính là cải thiện về mặt tâm lý. Nam giới thường cảm thấy tự tin và yêu đời hơn hẳn sau khi cắt bao quy đầu.

+ Tăng cường thời gian quan hệ. Quy đầu có thể tự lộ ra ngoài khi dương vạt cương cứng sau cắt bao quy đầu giúp bộ phận bớt đi sự nhạy cảm, từ đó giúp làm giảm nguy cơ xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục.

+ Vệ sinh dương vật nhanh và dễ dàng hơn

+ Hạn chế nguy cơ viêm nhiễm và ung thư dương vật: Hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu có thể làm tăng nguy cơ viêm nhiễm bộ phận sinh dục, ung thư dương vật do sự hình thành bựa sinh dục, nước tiểu ứ đọng lại khiến vi khuẩn, vi trùng phát triển.

+ Giảm nguy cơ mắc bệnh phụ khoa cho bạn tình: Dài hoặc hẹp bao quy đầu đều là điều kiện lý tưởng hình thành nên bựa sinh dục và sự phát triển của vi trùng, vi khuẩn. Khi người nam dài hoặc hẹp bao quy đầu quan hệ tình dục, vi trùng, vi khuẩn từ quy đầu có thể lây truyền sang âm đạo của bạn tình, gây viêm nhiễm phụ khoa.

+ Phòng ngừa nghẹt bao quy đầu: Lớp da bao quy đầu được cắt bỏ thì tình trạng bao quy đầu bị nghẹt sẽ không thể xuất hiện nữa.

Quy trình cắt bao quy đầu tiên tiến thế hệ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội 

+ Nam giới sẽ được làm các kiểm tra xác định độ dài quy đầu, bao quy đầu để đảm bảo thủ thuật chuẩn xác, không ảnh hưởng đến việc tăng khoái cảm và khả năng cương dương trước khi thực hiện thủ thuật.

+ Các bác sỹ tiến hành sát trùng nhằm hạn chế nguy cơ viêm nhiễm trong và sau khi thực hiện thủ thuật.

+ Các bác sỹ tiến hành gây tê tại chỗ giúp quá trình cắt bao quy đầu không gây đau đớn cho nam giới.

+ Các bác sỹ tiến hành bóc tách da bao quy đầu và cắt phần da bao quy đầu thừa. Quá trình thực hiện sử dụng hệ thống chẩn đoán kỹ thuật số giúp đảm bảo tính thẩm mỹ sau thủ thuật.

+ Cuối cùng, các bác sỹ tiến hành cầm máu, khâu vết thương và quấn gạc để bảo vệ vết thương.

Trên đây là những chia sẻ về hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu, nếu như có bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn về bệnh lý hay chi phí cắt bao quy đầu có thể vui lòng chat với bác sỹ tư vấn trên website, hoặc gọi tới hotline 02437.152.152 hoặc chat trực tuyến tại website để được hỗ trợ 24/24.

 

img

Tin mới nhất

img