Home Bệnh xã hội Có phải bệnh lậu gây tiểu ra mủ?

Có phải bệnh lậu gây tiểu ra mủ?

Admin 3:47 17/10/2017 249 lượt xem

Mong bác sỹ giải đáp giúp tôi liệu có phải những người mắc bệnh lậu sẽ có biểu hiện tiểu ra mủ không. Làm thế nào để biết chắc chắn mình đang mắc bệnh này. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi.

co-phai-benh-lau-gay-tieu-ra-mu

Bác sỹ tư vấn

Lậu là căn bệnh xã hội nguy hiểm với nhiều biểu hiện dễ nhận biết trong đó có tiểu ra mủ. Lậu lây lan qua quan hệ tình dục không an toàn với người bị bệnh, sử dụng đồ cá nhân với người bệnh.

Thông thường sau 10 ngày mắc bệnh, người bệnh sẽ biểu hiện hiện tiểu ra mủ, tiểu khó và có dịch ở niệu đạo. Thông thường sẽ thấy rõ biểu hiện này vào sáng sớm. Dịch mủ với mùi hôi khiến người bệnh cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng sinh hoạt hàng ngày.

Bệnh lậu nếu không điều trị sớm sẽ gây nhiều bệnh lý nguy hiểm khác như:

– Viêm niệu đạo: Khi vi khuẩn và nấm xâm nhập vào bên trong cơ quan sinh dục sẽ gây tiểu buốt, tiểu khó. Nếu lậu kéo dài cũng là nguyên nhân gây viêm niệu đạo.

co-phai-benh-lau-gay-tieu-ra-mu

– Bệnh viêm bàng quang cũng là biến chứng của bệnh lậu nếu không điều trị kịp thời. Vì vậy bạn nên lưu ý để kiểm tra và thăm khám càng sớm càng tốt.

Tiểu ra mủ là biểu hiện của bệnh lậu. Nếu bạn đang có biểu hiện này, tốt nhất nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh xã hội để tiến hành kiểm tra và thăm khám. Việc điều trị dựa trên nguyên nhân và mức độ, như vậy bệnh sẽ nhanh khỏi và giảm biến chứng do bệnh gây nên.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh lậu dứt điểm. Quan trọng là phát hiện bệnh sớm, có phương pháp điều trị thích hợp và người bệnh nên tuân thủ chỉ định của bác sỹ. Bạn cũng nên lưu ý lựa chọn các địa chỉ chuyên khoa để thăm khám và kiểm tra nhé.

img

Tin mới nhất

img