Home Bệnh xã hội Chữa giang mai có đắt không?

Chữa giang mai có đắt không?

Admin 9:05 20/10/2017 323 lượt xem

Bác sỹ cho tôi hỏi chữa bệnh giang mai có đắt không. Tôi cần chuẩn bị bao nhiêu để chữa bệnh này. Mong bác sỹ tư vấn để tôi chuẩn bị tiền trước khi đi điều trị.

chua-giang-mai-co-dat-khong

Bác sỹ tư vấn

Giang mai là bệnh xã hội giống như sùi mà gà, lậu và mụn rộp sinh dục. Người bị giang mai nếu không điều trị sớm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản và là nguồn lây nhiễm cho người khác.

Việc điều trị giang mai dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như nguyên nhân, mức độ của bệnh. Nếu bệnh ở giai đoạn đầu, việc điều trị sẽ dễ dàng hơn khi đó chi phí cũng ít hơn. Nếu giang mai để lâu và chuyển sang giai đoạn mãn tính, phương pháp điều trị sẽ phức tạp hơn và chi phí sẽ cao hơn.

chua-giang-mai-co-dat-khong

Thông thường để quyết định chi phí điều trị giang mai sẽ dựa trên những yếu tố sau:

– Giai đoạn của bệnh giang mai. Bệnh giang mai của bạn đang ở giai đoạn này, giai đoạn đầu, giai đoạn 2 hay giai đoạn 3. Mỗi giai đoạn sẽ có biểu hiện và biến chứng khác nhau, do đó phương pháp điều trị khác nhau và chi phí bỏ ra cũng khác nhau.

– Phương pháp điều trị ảnh hưởng tới chi phí. Phương pháp hiện đại chắc chắn chi phí sẽ cao hơn nếu sử dụng phương pháp truyền thống. Đó là lý do việc điều trị tại các cơ sở hiện đại sẽ cao hơn những nơi chữa bệnh nhỏ lẻ.

– Cơ sở điều trị. Nếu bạn lựa chọn cơ sở điều trị hiện đại với các thiết bị tân tiến, đội ngũ y bác sỹ có kinh nghiệm thì chi phí điều trị sẽ cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên kết quả điều trị sẽ nhanh và rút ngắn thời gian chữa bệnh của bạn.

Chữa giang mai có đắt không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bạn nên đến các cơ sở y tế để kiểm tra và thăm khám, xác định mức độ của bệnh, từ đó bác sỹ sẽ đưa ra liệu trình và có mức chi phí cụ thể nhất dành cho bạn.

img

Tin mới nhất

img