Home Bệnh nam khoa Biểu hiện của viêm bao quy đầu

Biểu hiện của viêm bao quy đầu

Admin 2:44 03/02/2018 253 lượt xem

Viêm bao quy đầu là một bệnh nam khoa chỉ gặp ở nam giới, được hiểu là tình trạng bao quy đầu bị viêm nhiễm bởi các tác nhân khác nhau gây ra. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra viêm bao quy đầu như: hẹp bao da quy đầu, dài bao quy, hay do vệ sinh không an toàn, sạch sẽ , quan hệ tình dục không đúng cách ,..đều là nguyên nhân gây ra. Cùng tìm hiểu biểu hiện của viêm bao quy đầu là gì, cách điều trị bệnh viêm bao như thế nào?

Biểu hiện viêm bao quy đầu

Biểu hiện viêm bao quy đầu

 – Viêm bao quy đầu  biểu hiện theo dạng cấp tính và mãn tính

+ Viêm bao quy đầu cấp tính có biểu hiện rầm rộ và có xu hướng ngày càng nặng hơn. Khi bắt đầu có sự tấn công của các tác nhân gây bệnh, cơ thể bắt đầu có các phản ứng viêm người bệnh có thể thấy vùng bao quy đầu của mình bị sưng, tấy đỏ, sau đó là cảm giác nóng ngứa khó chịu ở quy đầu. Chúng ta có thể dùng tay kéo da quy đầu có thể thấy bên trong có dịch mùi hôi. Những mụn trắng, đỏ li ti xuất hiện ở quy đầu, vùng bao quy đầu, mặt trong bao quy đầu. Nếu như không chữa trị những mụn này có thể dẫn đến viêm, loét tiết dịch mủ gây đau rát khó chịu cho người bệnh.

+ Viêm bao quy đầu mãn tính: lúc này những triệu chứng của viêm bao quy đầu không rầm rộ như triệu chứng cấp tính

– Biểu hiện viêm bao quy đầu theo nhóm tác nhân gây bệnh.

Một số tác nhân gây viêm bao quy đầu như nấm, trùng roi, vi khuẩn thường,..gây ra, làm cho bạn có những biểu hiện khác thường như bao quy đầu sưng, viêm tấy, có những nốt mụn nổi trên bao quy…gây ra những khó chịu trong sinh hoạt và đời sống của bạn.

Những biểu hiện viêm bao quy đầu nếu để lâu ngày không tìm cách khắc chế sớm có thể để lại nhiều nguy hiểm về sức khỏe, sinh lý nam giới. Những biểu hiện viêm bao quy đầu có thể là dẩu hiệu của các bệnh xã hội do các tác nhân như lậu, chlamydia, giang mai,…mà điều này chỉ có thể được thực hiện thông qua thăm khám và làm các xét nghiệm mới có thể phát hiện được đúng bệnh tình.

Nên việc đi thăm khám là điều hết sức quan trọng. Nếu có bất cứ dấu hiệu của bệnh lý nào thì nên đi thăm khám ngay để được bác sĩ khám và đưa ra phác đồ điều trị bệnh lý phù hợp cho bạn.

Điều trị viêm bao quy đầu

Tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý của bạn ở mức đồ nào, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị cho bạn.

Cắt bao quy đầu – được cho là phương pháp điều trị bệnh tốt nhất đang được áp dụng tại các phòng khám lớn.

Bạn còn bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn giải đáp hãy liên hệ với bác sĩ qua đường dây nóng: 0969668152  để được bác sĩ Trình và đội ngũ tư vấn hỗ trợ bạn 24/24h nhé.

 

img

Tin mới nhất

img