Home Bệnh nam khoa Bệnh liệt dương có gây vô sinh?

Bệnh liệt dương có gây vô sinh?

Admin 4:18 17/05/2018 186 lượt xem

Liệt dương là gì? Đây là tình trạng dương vật không đủ cương cứng hoặc thời gian cương cứng kéo dài rất ngắn. Đây chính là nỗi lo sợ cho nam giới về vấn đề “liệt dương gây vô sinh không?”. Muốn giải đáp được thắc mắc này trước tiên hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết chia sẻ sau đây nhé.

Liệt dương gây vô sinh?

Để tìm hiểu chính xác liệt dương có gây vô sinh không nam giới hãy tham khảo triệu chứng của bệnh để nhanh chóng có biện pháp điều trị phù hợp nhất.

– Dương vật hoàn toàn không có khả năng cương cứng, nam giới không thể đáp ứng các nhu cầu sinh lý của bạn đời và không có ham muốn tình dục.

– Nam giới vẫn có ham muốn tình dục nhưng khi tiếp xúc với bạn tình thì dương vật không thể cương cứng.

– Dương vật cương cứng sai thời điểm, tức là khi quan hệ thì trạng thái cương cứng hoàn toàn không có nhưng lại xảy ra vào bất kì mọt thời điểm nào khác đó.

– Dương vật đủ cương cứng nhưng khi đưa vào âm đạo lại về nguyên hiện trạng.

chua-giang-mai-co-dat-khong

Nguyên nhân chính dẫn đến rối loạn cương dương có thể là dó tuổi tác, rối loạn nội tiết, tâm lý hoặc các chấn thương…

Các bác sĩ chuyên nam khoa cho biết: Căn cứ vào tình trạng dương vật khi giao hợp mà y học chia ra 2 loại liệt dương là liệt dương hoàn toàn và liệt dương không hoàn toàn. Trong đó, nếu bệnh nhân mắc chứng liệt dương không hoàn toàn (dương vật vẫn có thể cương cứng được những mất phong độ rất nhanh khiến không kịp xuất tinh) thì vẫn có cơ hội chữa khỏi và chức năng sinh dục có thể trở lại bình thường.

Nói vậy thì liệt dương không gây vô sinh? Trên thực tế để trả lời được cho câu hỏi liệt dương có gây vô sinh không phải phụ thuộc vào quá trình kiểm tra của bác sĩ để kết luận tình trạng bệnh của bệnh nhân. Với những bệnh nhân mắc chứng liệt dương hoàn toàn (dương vật mất hoàn toàn khả năng cương cứng trong quá trình giao hợp) thì không thể có con được.

Tuy nhiên, không phải tất cả những trường hợp bị liệt dương đều bị vô sinh. Mà để biết liệt dương có bị vô sinh hay không thì người bệnh cần đi khám sớm, làm các xét nghiệm cần thiết căn cứ vào từng tình trạng cụ thể của bệnh nhân các bác sĩ sẽ có những kết luận cũng như có những chỉ định điều trị kịp thời.. Đồng thời  nam giới cũng nên giữ cho mình có một thể trạng tốt để không ảnh hưởng thêm tới chất lượng tinh trùng.

Tổng đài tư vấn 24/24h 0969.668.152 hoặc chát trực tuyến tại đây.

 

img

Tin mới nhất

img